VỀ ỨNG DỤNG METTA

Ứng dụng Metta được phát triển bởi CÔNG TY TNHH VITICOM VIỆT NAM có trụ sở tại Hà Nội. Định hướng của Metta là đưa đến mọi người dân Việt Nam, và từng bước vươn ra thị trường quốc tế, mà gần nhất là các nước Đông Nam Á.

Metta là ứng dụng kết nối giữa Khách hàng và các Nhà cung cấp xung quanh có năng lực tốt nhất phù hợp với yêu cầu của Khách hàng.

Bước 1: Chọn dịch vụ cần làm trên Metta

Bạn chọn dịch vụ trong danh mục các dịch vụ trên ứng dụng Metta: gọi cơm chay, phở bún chay, lẩu chay, mua đồ chay, thảo dược, buffet chay, tiệc chay ngoài trời, giúp việc nhà, giúp việc theo giờ, giặt là, giặt thảm giặt ghế sofa, tổng vệ sinh, vệ sinh định kỳ, tạp vụ ...

Bước 2: Nhập chi tiết công việc

Bạn nhập mô tả chi tiết thông tin về dịch vụ để Metta chuyển yêu cầu nhanh nhất và chính xác nhất đến cho các Nhà cung cấp, cũng như chọn được cho bạn Nhà cung cấp tốt nhất, gần nhất

Bước 3: Nhập thông tin liên lạc của bạn

Bạn nhập thông tin liên hệ của bạn để nhà cung cấp liên lạc  với bạn dễ dàng

Bước 4; Xác nhận và hoàn tất yêu cầu

Bạn vui lòng kiểm tra lại toàn bộ thông tin chi tiết dịch vụ , bạn có thể sửa lại chi tiết dịch vụ nếu cần.
Sau đó nhấn nút GỬI XÁC NHẬN để gửi dịch vụ đến các Nhà cung cấp gần nhất, tốt nhất.

METTA

METTA là một ứng dụng trên thiết bị di động, hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ Google Map.

Mô hình hoạt động của METTA cũng tương tự như GRAP, UBER, những tiện ích mà tất cả chúng ta đều biết. Ứng dụng METTA kết nối giữa những người cần tìm dịch vụ và những nhà cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín. Nhà cung cáp dịch vụ gồm các cá nhân, tổ chức có năng lực chuyên môn và trình độ phù hợp được tuyển chọn kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn khắt khe để đáp ứng chuẩn mực của xã hội hiện đại.

Chỉ cần vài giây thao tác, bạn sẽ tìm được ngay nha cung cấp dịch vụ ứng ý.

Thông tin nhà cung cấp rõ ràng, minh bạch được hiển thị cho KH nắm rõ để quyết định có lựa chọn không như: ảnh chân dung, họ tên, địa chỉ, SĐT, năng lực, phẩm chất, bằng cấp, kinh nghiệm,...

Xuất phát từ mục đích xây dựng nên một hệ sinh thái thân thiện và tin cậy giúp kết nối giữa khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ, METTA xây dựng nên ứng dụng kết nối giữa người cần tìm dịch vụ và nhà cung cấp dịch vụ.

Nền kinh tế và xã hội của Việt Nam đang phát triển, và nhu cầu về cuộc sống ngày càng tăng. METTA mang đến sự tiện lợi, đáp ứng mong muốn của khách hàng khi tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ đều nhanh chóng và đáng tin cậy. Không chỉ vậy, METTA cũng muốn thay đổi suy nghĩ về hành vi của người tiêu dùng khách hàng theo hướng công nghệ hài hoà với xu hướng xã hội hiện đại thế giới.

Và một sứ mệnh quan trọng nữa mà METTA mong muốn thực hiện là thay đổi nhận thức và quan niệm của cộng đồng xã hội về những công việc xưa nay vốn không được đánh giá cao và nhìn nhận theo hướng mặc cảm, thấp kém như: giúp việc, sửa chữa, vệ sinh, ... Từ đó mang lại sự gần gũi và một cộng đồng xã hội xích lại gần nhau hơn. Đồng thời tạo nên sự chuyên nghiệp hóa và tinh trách nhiệm cao cho cộng đồng người lao động Việt Nam.

Tính thực tế của METTA còn giải quyết nhu cầu việc làm và tạo nguồn thu nhập ổn định cho các cá nhân và tổ chức tham gia cung cấp dịch vụ. Từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống của xã hội Việt Nam. METTA mong muốn góp phần tạo thêm nhiều công ăn việc làm ổn định và tăng thêm thu nhập cho người lao động, cùng chung tay vào nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động.

 • Nhóm dịch vụ vệ sinh
 • Lập trình phần mềm quản lý doanh nghiệp
 • Nhóm dịch vụ môi trường, cảnh quan
 • Nhóm dịch vụ chăm sóc sức khỏe
 • Nhóm dịch vụ sửa chữa
 • Nhóm dịch vụ xây dựng, thiết kế
 • Nhóm dịch vụ cứu hộ
 • Nhóm dịch vụ khuân vác, bốc xếp
 • Nhóm dịch vụ vận chuyển
 • Nhóm dịch vụ văn phòng
 • Nhóm dịch vụ giáo dục
 • Nhóm dịch vụ cho thuê
 • Nhóm dịch vụ tư vấn
 • Nhóm dịch vụ quảng cáo
 • Nhóm dịch vụ sự kiện
 • VÀ NHIỀU DỊCH VỤ KHÁC…

ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

SỨ MỆNH

Cung cấp ứng dụng kết nối chất lượng và hiệu quả cho khách hàng, nhà cung cấp, mang lại giá trị thực tiễn cho cộng đồng bằng công nghệ tối ưu nhất

Liên tục nâng cấp chức năng của ứng dụng để đáp ứng yêu cầu về các dịch vụ cuộc sống, và xu thế của công nghệ.

Thay đổi nhận thức của cộng đồng về người lao động phổ thông vốn xưa nay không được đánh giá cao.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lấy con người làm trọng tâm: con người ở đây gồm Khách hàng và Nhà cung cấp.

Mang lại những giá trị cho cộng đồng, đúng như Slogan của Metta: “SỐNG THANH NHÀN HƠN” Đồng thời luôn tôn trọng con người một cách cao nhất từ cái tâm của mình.

Lấy công nghệ làm nền tảng: Thiết lập công nghệ tối ưu đáp ứng đúng mong đợi của khách hàng, nhà cung cấp, cộng đồng.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của METTA là duy trì hoạt động bền vững tại các thành phố lớn của Việt Nam như: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Hạ Long,... và đi đến phủ sóng toàn bộ các tỉnh thành trong cả nước.

Từng bước METTA sẽ mở rộng ra phạm vi quốc tế, mà gần nhất là các nước trong khu vực Đông Nam Á.